Xe đầu kéo mỹ lại được các bác tài tin tưởng sử dụng và là lựa chọn số 1 hiện nay của ngày vận tải.

Tại sao xe đầu kéo Mỹ được tin dùng? các bác tài hãy đọc và nghiên cứu tìm hiểu các tính năng nổi bật của dòng xe kéo sơ mi rơ mooc này để lựa chọn cho mình một con xe thật ưng ý.

 

1. Công nghệ vượt trội.

Xe Đầu Kéo Mỹ Maxxforce  động cơ được cải tiến qua nhiều thử nghiệm thực tế và nghiên cứu dẫn đến tạo ra một sự kết hợp những công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất để mang tới moment xoắn cao và vòng tua máy thấp, đồng nghĩa với khả năng tăng tốc nhanh và lực kéo mạnh mẽ.

 Hệ thống phun nhiên liệu tiên tiến với áp suất cao, hệ thống giám sát nhiệt độ hiện đại, và thiết kế hoàn toàn mới với ma sát thấp, động cơ International Maxxforce 13 biến đổi từng giọt nhiên liệu thành sức mạnh cần sử dụng.

Tất cả những ưu điểm hoàn hảo đó được kết tinh trong một hệ thống nhẹ nhàng dung tích xilanh chỉ có 12.4 Lít, đã tạo ra mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp của động cơ International Maxxforce 13.

1.  Giá thành tốt, nhanh thu hồi vốn.

Giá chỉ bằng ½ xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản,.. Xe Đầu Kéo Mỹ được Chính phủ Việt Nam cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng, do đó chất xe vẫn đảm bảo được 80-90% do việc sử dụng tại Mỹ với điều kiện đường xá, bảo hành chính hãng.

Do đó, phù hợp với đa số các công ty vận tải tại Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành vận tải hiện nay.

2. Lựa chọn loại xe International  hay xe các dòng xe khác?

Trước đây các đơn vị vận tải mua xe Freightliner cũng xuất xứ Mỹ vì ưa chuộng động cơ Detroit do dễ sữa chữa. Nhưng hiện nay, hãng International đã hợp tác với tập đoàn Hoàng Huy và chỉ định Hoàng Huy là đại lý chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp Xe đầu kéo International đi kèm các trạm dịch vụ sửa chữa 3S và cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng. Chính vì vậy, lượng xe International đã tăng mạnh vài năm gần đây và trở nên phổ biến vì dễ dàng sửa chữa, có phụ tùng linh kiện chính hãng. Vấn đề lựa chọn loại xe Internaitonal hay xe Freightliner đã qua sử dụng chính vì vấn đề giá, còn chất lượng hai loại này tương đương nhau.

3. Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng rất rẻ so với các dòng xe khác?

 Do Hoàng Huy International là đại lý chính hãng của Hãng International tại Việt Nam do đó giá xe do Hoàng Huy cung cấp rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thanh (Kinh doanh)

Thống kê

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0

Đối tác - Khách hàng

Bấm Gọi096 200 5597
Top